Lời cám ơn từ Áo Ấm Biên Cương

Kính gửi:      – Ban điều hành FHH Global
                  – Ban điều hành FHH Việt Nam
– Các nhà tài trợ, các nghệ sĩ và tất cả khách mời đến tham dự chương trình

Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện: ”VÒNG TAY ĐIỆN BIÊN – A NIGHT FOR ĐIỆN BIÊN” tối ngày 23/03/2013 tại khách sạn Daewoo đã diễn ra thành công tốt đẹp như kỳ vọng. Thành công đó có sự đóng góp rất quý báu của FHH Việt Nam, những người khởi xướng và tổ chức chương trình.

Thông qua chương trình này, các bạn đã cùng AABC chung tay mang chăn ấm, áo ấm lên cho trẻ em biên cương, xua tan đi cái rét, mang đến cho các em hơi ấm từ những tấm lòng nhân ái khắp mọi miền.

Chúng tôi vô cùng cảm động trước lòng hảo tâm của các bạn. 

Là đơn vị thụ hưởng, chúng tôi xin thay mặt các em học sinh, đồng bào và chiến sĩ vùng cao biên giới, nơi Áo ấm biên cương đã và sẽ đặt chân đến, xin được ghi nhận và tri ân tất cả những đóng góp quý báu của các bạn.

Chúng tôi xin cam kết với số tiền ủng hộ đã nhận, sẽ được chuyển thành áo quần, dép ủng, sách vở, thực phẩm… góp vào trong chuyến hàng cuối tháng 4/2013 tới đây của Chương trình Áo ấm biên cương, lên với hơn 1.400 học sinh 3 cấp học, tại xã biên giới Nà Khoa (Mường Nhé, Điện Biên).

Nhân đây, cho chúng tôi được chuyển lời cám ơn đến những nhà tài trợ, đặc biệt là Ban Giám đốc KS DEAWOO, HANEL, VMT Group, VTC16, HOA SỮA… những nghệ sĩ, những nhà hảo tâm đã đến tham dự và góp phần vào thành công của chương trình.

Trong công tác phối hợp tổ chức giữa các bên, đôi lúc có những sơ suất, rất mong các bạn lượng thứ.

Hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị trong những hoạt động tiếp theo.

Trân trọng!

Chủ nhiệm Chương trình

chu-ky-anh-hai